Xưởng may balo, túi xách rẻ, đẹp nhất tại Sài Gòn, TP.HCM
08:00 - 17:00

Gợi ý một số mẫu balo nam nữ giá rẻ hot hiện nay

Những mẫu balo nam, balo nữ, balo du lịch, balo đựng laptop, balo quảng cáo, ... giá rẻ đang hot hiện nay trên thị trường được nhiều giới trẻ quan tâm và ưa chuộng. Những mẫu có thiết kế hiện đại, xu hướng thời trang dễ kết hợp phong cách, cá tính.

Ngày nay, balo là vật dụng không thể thiếu đối với giới trẻ khi họ đi học, đi chơi, đi làm cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời, dã ngoại,... Chính vì vậy, mà xu hướng những mẫu balo thời trang, phong cách, tiện lợi , bắt mắt với chất liệu đa dạng luôn được giới trẻ quan tâm. Balo  trở thành phụ kiện đi kèm làm nên phong cách cá tính riêng của mỗi cá nhân. Hơn hết, hiện nay có rất rất nhiều mẫu balo nam nữ giá rẻ thời trang, cá tính phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau được thiết kế và may tại nhiều xưởng. Dưới đây, Xưởng may balo Cát Tường Vy sẽ giới thiệu đên bạn đọc một số mẫu balo đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

1. Balo nam giá rẻ
Mẫu balo nam được thiết kế thường chú trọng vào cá tính mạnh mẽ, phong cách thời trang nam tính thường đi kèm với màu đen, xám, xanh,... danh sách các mẫu balo nam đẹp, giá rẻ và thời trang thường trung tính, không quá nhiều màu sắc, nhưng phong cách đơn giản , tốt , trẻ trung. Phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như đi học, đi làm, đi dã ngoại, đi ra ngoài, hoặc đi du lịch, khám phá thế giới balo của các bạn nam có một vài thay đổi hơn.
 
Mẫu balo thế hiện cá tính mạnh mẽ, nam tính: Những mẫu balo nam giá rẻ thể hiện cá tính mạnh mẽ, phong cách thường có đặc điểm là chúng được thiết kế với các tính năng nổi bật, kích thước lớn, rất chắc chắn từ vật liệu đến đường may bền chắc. Và tất nhiên, chúng được coi là lựa chọn số một của những người yêu thích năng động, như di chuyển.

Balo thể hiện cá tính mạnh mẽ nam tính tông màu đen

Cá tính nhưng đáp ứng đẹp và tiện lợi
Vói mẫu balo nam này nó không chỉ giới hạn trong thiết kế, mà được thiết kế để phù hợp với cơ thể của đàn ông hiện đại với độ bền đáng kinh ngạc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn.

Mẫu hiện đại đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích dùng khác nhau
 Mẫu balo thời trang nam quyến rũ và sang trọng: Với những mẫu này được kết hợp thời trang trẻ trung 
  


Với những mẫu balo này phù hợp đi học đi chơi hoặc dã ngoại.

Mẫu balo nam nhìn sang trọng lịch lãm với chất liệu da xịn sò.
Như vậy trên là một số mẫu balo nam giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường, phù hợp với từng mục đích sử dụng khách nhau của phái mạnh.

2. Balo nữ giá rẻ
 Balo nữ du lịch thời trang: Mẫu balo du lịch thời trang thể hiện cá tính mạnh mẽ, thiết kế to nhẹ để phục vụ mục đích sử dụng đựng nhiều vật dụng và dễ dàng mang vác di chuyển.

Balo nữ đi du lịch vẫn mang nét gì đó nữ tính 
 Balo nữ học sinh: với những mẫu này thương năng động không chỉ phù hợp đi học mà còn phù hợp đi dã ngoại, đi chơi

Phối màu và thiết kế phù hợp lứa tuổi, trẻ trung và năng động

Sang trọng và hợp thời trang dễ phối đồ
Balo nữ phong cách nữ tính: Mẫu balo nữ tính, đơn giản, dễ phối đồ và phù hợp với nhiều mục đích sửu dụng khác nhau

Mẫu balo đáp ứng các tiêu chí về hơp thời trang và nhẹ nhàng.
Như vậy, trên đây là gợi ý về một số mẫu balo nam nữ giá rẻ phổ biến và hợp thời trang phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như chất liệu bền đẹp, mời bạn đọc tham khảo nhé
 
 
 

CÙNG DANH MỤC