Xưởng may balo, túi xách rẻ, đẹp nhất tại Sài Gòn, TP.HCM
08:00 - 17:00

Về Chúng Tôi

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực may mặc , may balo, túi xách, túi canvas, may sản phẩm quà tặng và các sản phẩm quảng cáo,... Cát Tường Vy tự tin là doanh nghiệp, xưởng may hàng đầu Tp Hcm và đang ngày càng nổ lực để phát triển toàn quốc.

Cát Tường Vy - Xưởng may balo túi xách, các sản phẩm may mặc - Quà tặng hàng đầu Tp HcmCông ty Cát Tường Vy là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi công ty Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cát Tường Vy, mã số thuế 0314152860 theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp. Cát Tường Vy hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sáng tạo, cung cấp các giải pháp về marketing, thương hiệu cho doanh nghiệp, tư vấn - Thiết kế và sản xuất các sản phẩm may mặc. 

Xưởng may balo Sài Gòn là xưởng thuộc công ty Cát Tường Vy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về may mặc như may balo túi xách,may đồng phục,gấu bông, đồ da ...  sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

 
Xưởng Balo sài Gòn được ra đời dựa trên nền tảng của niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm tích luỹ .

Với phương châm luôn muốn đem đến cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất Vì vậy xưởng Balo Sài Gòn chính là nơi tạo ra những sản phẩm , những quà tặng chất lượng góp nên sự thành công, có chỗ đứng vững chắc cho chính công ty Cát Tường Vy hiện nay

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và quản lý sản xuất chặt chẽ, nắm chắc chuyên môn giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng và sau bán hàng . Cát Tường Vy  cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Gần 20 năm trong lĩnh vực may mặc và quà tặng đã giúp cho Cát Tường Vy tích góp được nhiều kinh nghiệm cũng như luôn có nhiêu khách hàng đồng hành từ lúc công ty mới thành lập cho đến ngày nay. Chính yếu tố mà chúng tôi luôn cam kết " Chất lượng hàng đầu - Giá thành cạnh tranh - Sản phẩm sáng tạo" đã khắng định chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng mà khách hàng dành cho Cát Tường Vy. Hơn hết, Cát Tường Vy luôn nổ lực sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trên 64 tỉnh thành vói chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cát Tường Vy trân trọng cám ơn sự tin tưởng , ủng hộ và gắn bó của quý khách hàng trong suốt chặng đường qua là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng, ngày càng phát triển hoàn thiện hơn nữa không làm phụ niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Thông tin liên hê:
CÔNG TY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CÁT TƯỜNG VY

Địa chỉ: 54/31 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 09 3201 3201 -09 38 215 275 - 028 6670 4086   hoặc email về hòm thư: cattuongvy@nicegiftvn.com.vn

Website: https://xuongbalosaigon.com - https://nicegiftvn.com.vn

 


 

CÙNG DANH MỤC