Xưởng may balo, túi xách rẻ, đẹp nhất tại Sài Gòn, TP.HCM
08:00 - 17:00

May túi du lịch theo yêu cầu tại Tp Hcm

Xưởng balo Sài Gòn chuyên may túi xách du lịch, balo du lịch, balo du lịch quảng cáo, túi du lịch quà tặng theo yêu cầu. Thiết kế mẫu mã đa dạng. hỗ trợ in dập logo nội dung theo yêu cầu. giá rẻ và chất lương tại Tp Hcm.


Xưởng may túi xách du lịch uy tín hàng đầu Tp Hcm
 
Xưởng may balo Sài Gòn chuyên may túi xách du lịch, balo du lịch, túi xách du lịch quà tặng theo yêu cầu và theo mẫu. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực may balo, túi xách chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng kho mẫu sẵn túi xách , balo du lịch với hơn 1000 mẫu sẵn,  sáng tạo trong thiết kế, may mẫu túi mới theo yêu cầu.

Những ưu điểm làm nên thương hiệu ngay nay của xưởng:

 
Phương châm: " Tâm huyết - Chất lượng - Uy tín -  Đảm bảo gía thành"

Tại xưởng luôn có nhiều mẫu balo du lịch, túi xách du lịch,... sẵn. Nhận sửa thiết kế, kích thước cũng như tư vấn chất liệu vải phù hợp. Những mẫu túi xách du lịch tại xưởng luôn đảm bảo kích thước lớn, thiết kế tiện lợi đựng đồ dùng và nước uống thích hợp đi phượt, đi du lịch dài ngày.

Một số mẫu túi du lịch tại xưởng

Túi du lịch thiêt kế hiện đại

Túi du lịch đa năng

Bộ túi du lịch

Túi du lịch quà tặng

Túi trống du lịch
Xưởng may túi du lịch - balo du lịch quà tặng theo yêu cầu 
Xưởng balo Sài Gòn luôn hiểu rằng với những shop , cửa hàng thời trang, công ty cần quà tặng quảng cáo, tặng nhân viên thì luôn yêu cầu những mẫu túi du lịch đẹp, thời trang và độc đáo. Vì vậy xưởng nhận thiết kế và may theo yêu cầu. in logo và phối màu theo thương hiệu.

Hiện tại, đang là mùa hè sôi động, vậy nên mẫu túi xách du lịch với chức năng đi chơi, đi tập thể thao, đi phượt,đi làm ,... đang thịnh hành trên thị trường. Hầu hết, mỗi người hoặc mỗi gia đình đều sở hữu 1 chiếc túi xách du lịch, vali, hoặc balo cỡ lớn để đựng hết những vật dụng cá nhân, quần áo ,...Đây cũng là dịp mà các doanh nghiệp, tổ chức,.. tổ chức sự kiện, tặng quà , quảng cáo dùng sản phẩm túi xách du lịch quà tặng, balo du lịch in logo thương hiệu làm quà tặng nhân viện, tặng khách hàng, đối tác rất phù hợp.

Túi du lịch quà tặng
Sự kết hợp kiểu dáng và chất liệu khác nhau sẽ đưa ra đựoc sản phẩm túi xách du lịch với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, đến với xưởng chúng tôi bạn luôn được đảm bảo mức giá tốt nhất với chính sách tốt nhất.

Trên đây là môt  số thông tin, hy vọng khách hàng tham khảo và có cơ họi hợp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu sản xuất balo , túi xách,...Hãy trải nghiệm thực tế tại xưởng .

Kết: xưởng chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ xưởng suốt những chặng đường đã qua giúp xưởng có được vị thế này nay. Hơn hết giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ , nâng cao tay nghề , sáng tạo. 
 Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tất cả các yêu cầu của quý khách về sản xuất vali, balo, túi du lịch, balo học sinh các cấp theo yêu cầu với giá cả rất cạnh tranh để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 
Nhận thông tin báo giá và tư vấn cụ thể
Thông tin liên hê:
Công ty quà tặng doanh nghiệp Cát Tường Vy

Địa chỉ: 54/31 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 09 3201 3201 -09 38 215 275 - 028 6670 4086   hoặc email về hòm thư: cattuongvy@nicegiftvn.com.vn

 

CÙNG DANH MỤC