Xưởng may balo, túi xách rẻ, đẹp nhất tại Sài Gòn, TP.HCM
08:00 - 17:00

Đồng phục học sinh trung học

lượt xem

0 đ 0 đ

QUÀ KHỦNG TRAO TAY
"TẶNG GÓI PHÂN TRẮC VÂN TAY 3.500.000 VNĐ KHI ĐẶT HÀNG GÓI SẢN XUẤT TỪ 29.999.999 VNĐ"

May đồng phục học sinh trung học giá rẻ, chất lượng. Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu. May số lượng lớn chỉ có tại xưởng may Cát Tường Vy chuyên may đồng phục học sinh trung học với nhiều mẫu khác nhau. Thiết kế phù hợp với trường và lứa tuổi

Số lượng:

Đồng phục học sinh trung học là nét đẹp riêng của trường, thể hiện tính nghiêm túc, kỷ luật nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao. nét đẹp của học sinh cũng như giúp ngôi trường xây dựng hình ảnh đẹp. Điều này đòi hỏi khi trường học thiết kế đồng phục cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thoải mái vận động cho học sinh.


Đồng phục học sinh trung học đảm bảo thẩm mỹ và năng động
Hiểu được nhiều vấn đề về thiết kế đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 phải thẩm mỹ mà đảm bảo được điều kiện kinh tế, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và may đồng phục học sinh xưởng Cát Tường Vy chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề này. 

Kiểu dáng của những bộ đồng phục học sinh trung học thường đơn giản, kết hợp quần tây với áo trắng đối với nam, áo sơ mi trắng với chân váy đối với nữ. May đủ size phù hợp với từng học sinh.

Mẫu thiết kế đơn giản nhưng thể hiện nét đẹp, bản sắc riêng của trường
Với bộ đồng phục học sinh trung học thể hiện tính tập thể, bản sắc - nét đẹp riêng của trường, giúp trường quản lý học sinh mình tốt hơn , cải thiện tình trạng phân biệt đẳng cấp giữa các học sinh.

Mẫu đồng phục đáng yêu
Như vậy, bộ đồng phục học sinh mang nhiều ý nghĩa nên quý trường học cần tư vấn, thiết kế và may đồng phục có thể liên hệ ngay xưởng chúng tôi. xưởng chuyên may đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục trung học, đồng phục trung học phổ thông, đồng phục trường anh ngữ, đồng phục trường ngoại ngữ,... giá rẻ cạnh tranh, may chuyên nghiệp và uy tín.
Tham khảo thêm nhiều mẫu áo đồng phục học sinh
Nhận thông tin báo giá và tư vấn cụ thể
Thông tin liên hê:
Công ty quà tặng doanh nghiệp Cát Tường Vy

Địa chỉ: 54/31 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 09 3201 3201 -09 38 215 275 - 028 6670 4086   hoặc email về hòm thư: cattuongvy@nicegiftvn.com.vn
 

 

Dành cho bạn